3 con giáp thu được thành quả, tiền rủng rỉnh cuối năm 2021

3 con giáp thu được thành quả, tiền rủng rỉnh cuối năm 2021

Trong số 12 con giáp, có những con giáp may mắn làm ăn thuận lợi, tiến triển tốt ngay từ đầu năm. Nhưng cũng có những con giáp dù đã rất nỗ lực, cố gắng song chưa nhận được thành quả như mong đợi. Nếu bạn cũng nằm trong số những con giáp đó thì chớ buồn, rất có thể bạn nằm danh sách con giáp dưới đây, càng về cuối năm thì tài vận, công việc càng tăng tiến. Nhờ vậy mà thu nhập gia tăng và cuộc sống cũng trở nên thuận lợi, tốt đẹp hơn so với nửa đầu năm. Để bù đắp cho những nỗ lực, công sức suốt thời gian qua, 3 con giáp thu được thành quả sau được Thần Tài chiếu cố. Vì thế họ bứt phá thành công trong sự nghiệp, tiền tài đủ đầy.

Tuổi Dần là con giáp thu được thành quả đầu tiên

Theo các chuyên gia phong thủy, tuổi Dần là những người rất thông minh, chăm chỉ. Họ chẳng chịu ngồi yên bao giờ. Dường như họ là những con người “nghiện” công việc, dù thế nào cũng luôn muốn phấn đấu, nỗ lực hết sức để bản thân và những người mà họ yêu quý có được cuộc sống sung túc, đầy đủ nhất.

Những tháng đầu năm Tân Sửu 2021, nhiều người tuổi Dần cảm thấy dù họ đã bỏ ra nhiều tâm sức. Tuy nhiên sự nghiệp không phát triển rực rỡ như họ mong muốn. Tuy nhiên, người tuổi Dần không cần lo lắng. Vì tuổi Dần là 1 trong số những con giáp phát về nửa cuối năm.

Tuổi Dần là con giáp thu được thành quả đầu tiên
Càng về cuối năm, tuổi Dần càng thu được thành quả

Tử vi học có nói, càng về cuối năm, vận số của tuổi Dần càng trở nên tốt hơn. Công việc không những thuận lợi mà bản thân họ còn có thể kiếm được rất nhiều tiền. Chỉ cần đi qua tháng 8 âm – thời điểm khó khăn cuối cùng trong năm của họ là mọi chuyện sẽ “đâu vào đó”. Đặc biệt, tháng 9 và tháng 10 âm là 2 thời điểm “đỏ” nhất. Người tuổi Dần nên biết nắm bắt để về đích thuận lợi và đón 1 cái tết sung túc.

Tuổi Dần thông minh, gặp khó khăn cũng tìm cách thay đổi bản thân. Vì vậy họ dễ dàng vượt qua khó khăn khi gặp sự cố. Chỉ cần dốc lòng với công việc của riêng mình. Họ sẽ sớm tìm được hướng đi trong công việc, lập thành tích xuất sắc và thu về lợi nhuận cao hơn. Đặc biệt kể từ giờ đến cuối năm, tuổi Dần được dự báo sẽ hài lòng về cả tình lẫn tiền.

Tuổi Tuất là con giáp thu được thành quả thứ hai

Nửa cuối năm 2021, người tuổi Tuất được dự báo sẽ có được nhiều bước đột phá. Công việc nhiều phần thêm thuận lợi. Người tuổi này làm việc trong lĩnh vực nào cũng dễ đạt được thành công.

Theo các chuyên gia phong thủy, cũng giống như tuổi Sửu. Năm nay người tuổi Tuất có hạn Thái Tuế. Do đó, họ sẽ phải nỗ lực hơn nhiều nếu như vẫn muốn duy trì một cuộc sống với nguồn thu nhập ổn định.

Người tuổi Tuất chăm chỉ, không ngại khó, ngại khổ, làm gì cũng có tinh thần trách nhiệm cao. Họ được người khác tin tưởng và giúp đỡ.

Cuối năm 2021, người tuổi Tuất có được nhiều bước đột phá
Cuối năm 2021, người tuổi Tuất có được nhiều bước đột phá

Với bản tính thẳng thắn, không khéo léo trong giao tiếp. Cho nên trong năm Tân Sửu 2021, tuổi Tuất được cho là dễ gặp mâu thuẫn với đồng nghiệp. Sự nghiệp sẽ có phần chững lại. Tuy nhiên, may mắn là họ cũng có quý nhân trợ giúp. Thế nên, nếu biết cẩn trọng hơn trong lời nói và hành động thì dần dần mọi chuyện sẽ ổn hơn với họ.

Tử vi học có nói, sau nhiều tháng không được Thần tài trợ giúp, tháng 10 và tháng 11 âm được cho là cơ hội “bùng nổ” trở lại của những người tuổi Tuất. Họ sẽ có được nhiều cơ hội kiếm tiền tốt gấp 5, gấp 10 so với thời gian trước. Giúp họ trở thành 1 trong những con giáp may mắn và giàu có nhất dịp cuối năm nay.

Tuổi Sửu là con giáp thu được thành quả tiếp theo

Theo các chuyên gia phong thủy, tuy tuổi Sửu không có được sự nhanh nhẹn, sắc sảo như tuổi Dần. Tuy nhiên, họ lại vô cùng chăm chỉ, cần cù. Bên cạnh đó họ giỏi giữ bình tĩnh và rất hợp để làm lãnh đạo.

Năm Tân Sửu 2021, do là năm tuổi của mình nên những người tuổi Sửu có hạn Thái Tuế. Chuyện công việc, học vấn có nhiều thử thách bất ngờ. Nhiều khi khiến họ cảm thấy mệt mỏi và áp lực.

Tuy nhiên, năm Tân Sửu thuộc hành Kim. Cho nên cũng có trợ giúp phần nào cho những người tuổi Sửu. Và sự trợ giúp này được cho là sẽ đến vào dịp cuối năm.

Tuổi Sửu là con giáp thu được thành quả tiếp theo
Tài vận của tuổi Sửu sẽ rất tốt, đặc biệt là gần cuối năm

Tử vi học có nói, trong năm Tân Sửu, ngoài tháng 4 âm thì tuổi Sửu có thêm 2 thời điểm may mắn nữa là tháng 9 và tháng 12 âm. Đây là lúc chuyện việc làm ăn của họ có những bước “lội ngược dòng” vô cùng ngoạn mục. Những dự án thời điểm trước tưởng như chững lại thì đến lúc đó sẽ tự nhiên suôn sẻ. Tiền bạc có thể nói là “chảy vào túi ào ào”.

Bên cạnh đó, những người chỉ làm công ăn lương cũng sẽ được cấp trên đánh giá cao. Họ có cơ hội thăng chức, tăng lương. Cũng như có thêm 1 công việc bán thời gian để kiếm thêm thu nhập cũng sẽ tới với họ.

Nhìn chung, trong nửa cuối năm, tài vận của tuổi Sửu vẫn sẽ rất tốt. Đặc biệt là gần cuối năm. Chỉ cần biết nắm bắt cơ hội, làm việc chăm chỉ là có thể gặt hái được thành công trong sự nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Xin đừng copy em :)