AJ McKee giành đai vô địch hạng lông Bellator

AJ McKee giành đai vô địch hạng lông

Tại sự kiện Bellator 263 hôm 1/8, toàn bộ khán giả đều tập trung dõi theo những diễn biến vô cùng căng thẳng và lôi cuốn trên sàn đấu tranh đai vô địch hạng lông Bellator giữa Patricio Pitbull Freire và AJ Mckee. Theo như thông tin, người chiến thắng trong cặp đấu này sẽ được giành thêm đai Bellator GrandPrix và phần thưởng trị giá 1 triệu USD. Đây rõ ràng là những phần thưởng vô cùng lớn giúp tăng thêm phần kịch tính cho trận đấu vốn đã hấp dẫn bởi sự tham gia của hai võ sĩ hàng đầu. Hãy cùng chúng tôi theo dõi chi tiết thông tin trận đấu trong bài viết dưới đây nhé.

AJ McKee áp đảo và khép lại trận đấu sau chưa đầy hai phút

Nhận thấy Patricio Freire dần bất tỉnh bởi đòn siết. AJ McKee đề nghị trọng tài dừng trận tranh đai hạng lông. Tại sự kiện Bellator 263 hôm 1/8. McKee áp đảo và khép lại trận đấu sau chưa đầy hai phút. Võ sĩ người Mỹ tung cú đá cao chính xác vào vùng đầu khiến Freire loạng choạng. McKee, sau đó, ập vào bồi thêm combo. Đòn tay kết thúc bằng cú xúc trái khiến đối thủ đo sàn.

Tay đấu 26 tuổi người Mỹ tưởng như đã thắng khi giơ tay ăn mừng. Nhưng trọng tài vẫn để cuộc đấu tiếp tục. Freire có thể đứng dậy. Song anh lại rơi vào đòn siết máy chém (guilotine choke) của McKee. Và bất lực trong việc thoát ra.

Trọng tài Beltran bị khuất tầm nhìn và không biết Freire đang dần bất tỉnh. Chỉ khi McKee nói “Hắn ta xong rồi”, ông mới can thiệp. Và trận đấu tại nhà thi đấu The Forum, California kết thúc sau 1 phút 57 giây.

AJ McKee áp đảo và khép lại trận đấu sau chưa đầy hai phút
AJ McKee áp đảo và khép lại trận đấu sau chưa đầy hai phút

McKee nâng thành tích toàn thắng của mình trên sàn MMA chuyên nghiệp

Chiến thắng giúp McKee giành đai vô địch hạng lông Bellator từ tay đối thủ, cùng phần thưởng trị giá 1 triệu USD. Anh cũng nâng thành tích toàn thắng trên sàn MMA chuyên nghiệp lên con số 18. Đây cũng là chiến thắng thứ tư liên tiếp bằng knock-out hoặc submission (đòn siết khóa) của McKee.

“Tôi nói rằng tôi sẽ giành chiến thắng theo phong cách ấn tượng, và tôi đã làm được điều đó ngay hiệp một”, McKee nói sau trận. “Sau cú đá vào đầu, tôi tung cú đấm móc và thấy Freire như bỏ cuộc. Tôi không cần phải tấn công nữa. Nhưng rồi trọng tài bảo rằng ‘Đừng ngừng lại cho đến khi tôi bảo dừng'”.

“Thành thật mà nói, tôi đã mơ thấy trận đấu. Tôi biết mình sẽ thắng. Tôi đã cầu nguyện về điều đó và nhìn thấy mọi thứ. Vì vậy tôi biết mình sẽ chiến thắng, nhưng nó không giống với cách mà tôi từng mơ. Tôi không biết nữa, tôi chỉ muốn tận hưởng khoảnh khắc này”, nhà tân vô địch hạng lông Bellator nói thêm.

AJ McKee chính thức trở thành tân vương Featherweight Bellator

Giành chiến thắng ngoạn mục, AJ McKee chính thức trở thành tân vương Featherweight Bellator cùng giải thưởng Grand Prix 1 triệu đô với thành tích hoàn hảo 18-0 trên sàn MMA chuyên nghiệp. Ở tuổi 26, tương lai cho tay đấm đến từ Los Angeles đang rộng mở hơn bao giờ hết.

AJ McKee chính thức trở thành tân vương Featherweight Bellator
AJ McKee chính thức trở thành tân vương Featherweight Bellator

“Trước khi vòng đấu bắt đầu, tôi chỉ xếp ở vị trí thứ 3, thứ 4, nhưng Chúa đã nói rằng tôi là người đứng đầu.” – McKee trả lời sau trận đấu. “Tâm lý chính là chìa khóa, bạn phải chú tâm vào công việc. Bố tôi luôn nói, nỗ lực chăm chỉ sẽ dẫn tới thành công”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Xin đừng copy em :)