Epson trình làng dòng máy chiếu LightScene EV-110 và EV-115

Epson trình làng dòng máy chiếu LightScene EV-110 và EV-115

Epson đã chính thức ra mắt dòng máy chiếu laser 3LCD LightScene, bao gồm EV-110 và EV-115. Đây là dòng máy chiếu nhỏ gọn, có thể linh hoạt phù hợp với mọi không gian trình chiếu. Epson EV-110 và EV-115 cho phép người dùng tạo các bảng hiệu hiển thị ấn tượng cho khách sạn, doanh nghiệp hoặc cửa hàng bán lẻ, mang lại trải nghiệm người dùng tươi mới hơn so với bảng trắng trong quảng cáo truyền thống. Epson LightScene phù hợp với mọi phong cách thiết kế, mang đến trải nghiệm hình ảnh nghệ thuật và sáng tạo từ giải trí, trang trí nhà cửa, sự kiện đến mặt tiền cửa hàng bán lẻ. Nào cùng với norfis.com tìm hiểu chi tiết các mẫu chiếu LightScene của Epson qua bài viết bên dưới nhé!

Epson vừa chính thức công bố dòng máy chiếu Laser 3LCD LightScene

Epson vừa chính thức công bố dòng máy chiếu Laser 3LCD LightScene
Epson vừa chính thức công bố dòng máy chiếu Laser 3LCD LightScene

Epson vừa chính thức công bố dòng máy chiếu Laser 3LCD LightScene. Gồm EV-110 và EV-115, với thiết kế nhỏ gọn, linh hoạt với mọi không gian trình chiếu; ấn tượng với những hiệu ứng ánh sáng sống động.

Epson LightScene phù hợp với mọi phong cách thiết kế mang đến trải nghiệm hình ảnh đầy chất nghệ thuật và sáng tạo cho lĩnh vực giải trí, trang trí nội thất, sự kiện cho đến mặt tiền cửa hàng bán lẻ. Với hai phiên bản: trắng (EV-110) và đen (EV-115), dòng máy chiếu LightScene mới, cung cấp cho người dùng khả năng trình chiếu nội dung không bị gò bó vào mặt phẳng hay khung hình, vốn thường thấy trên các màn hình thông thường.

Đây là dòng sản phẩm hướng đến việc sử dụng trong không gian đa dạng (viện bảo tàng, sân khấu…) hoặc giải pháp quảng cáo truyền thông. Epson EV-110 và EV-115 cho phép người dung tạo nên các bảng hiệu trình chiếu ấn tượng dành cho các khách sạn, công ty hoặc mặt tiền cửa hàng bán lẻ, mang đến trải nghiệm mới mẻ cho khách hàng hơn so với bảng hiệu quảng cáo truyền thống.

EV-110 và EV-115 mang đến trải nghiệm trình chiếu trang trí tuyệt vời

Cụ thể, các trung tâm giải trí và khách sạn có thể kết hợp giữa biển hiệu thông tin; với khả năng trình chiếu theo kiểu trang trí của EV-110 và EV-115. Để tạo ra sự nổi bật trong quảng cáo, đồng thời cải thiện trải nghiệm. Bên cạnh đó, khi sử dụng dòng máy chiếu LightScene cũng giúp các sự kiện; triển lãm ở mọi quy mô trở nên độc đáo hơn bởi khả năng biến mọi bề mặt; hoặc tác phẩm nghệ thuật thành không gian kỹ thuật số có thể tùy chỉnh; cho phép khán giả tương tác với hình ảnh.

Được trang bị công nghệ 3LCD tiên tiến của Epson với độ sáng 2.200 lumen. Dòng máy chiếu LightScene EV-110 và EV-115 cho phép hiển thị hình ảnh đầu ra với độ phân giải WXGA; đảm bảo chất lượng hình ảnh tươi sáng, sống động và rõ nét; đáp ứng nhu cầu trình chiếu các video hoặc ký hiệu có độ chi tiết cao.

Công nghệ nổi bật trên máy chiếu LightScene

Công nghệ nổi bật trên máy chiếu LightScene
Công nghệ nổi bật trên máy chiếu trên LightScene

Với nguồn sáng laser, dòng máy chiếu 3 chip này có vòng đời lên đến 20.000 giờ. Mà không cần bảo trì nguồn sáng, đồng thời có lượng ánh sáng màu cao hơn so với máy chiếu DLP 1 chip. Công nghệ 3LCD cũng góp phần tiết kiệm thời gian cũng như chi phí đầu tư; cho phép doanh nghiệp vận hành an toàn, ổn định và bền vững hơn; so với sử dụng công nghệ trình chiếu trên màn hình phẳng truyền thống.

Bên cạnh đó, người dùng iOS có thể sử dụng ứng dụng Epson Creative Projection để thiết kế các nội dung trên iPhone hoặc iPad. Ứng dụng miễn phí này cho phép tải lên nội dung thông qua mạng Wi-Fi. Đồng thời có các mẫu thiết kế tích hợp sẵn, giúp tạo ra các tài liệu kỹ thuật số bắt mắt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Xin đừng copy em :)