Hãng Sony ra mắt chiếc máy ảnh Alpha ZV-E10 dành cho các Vlogger

Hãng Sony ra mắt chiếc máy ảnh Alpha ZV-E10 dành cho các Vlogger

Sony vừa ra mắt chiếc máy ảnh Alpha ZV-E10 dành cho những người sáng tạo nội dung thích quay video blog, máy có thiết kế nhỏ gọn và trọng lượng chỉ 343 gram. Sony ZV-E10 có kiểu dáng nhỏ gọn và được thiết kế để ghi lại các Vlog dành cho các Vlog chuyên nghiệp tạo ra những video sống động và sống động như thật. Sony ZV-E10 có cảm biến CMOS xếp chồng 24MP. Tiêu cự ống kính cơ bản của dòng Mirroless Crop là 16-50mm. Sony ZV-E10 sử dụng màn hình cảm ứng xoay 180 độ, Sony đã nâng cấp các chức năng phù hợp cho việc selfie hoặc quay Vlog. Nào cùng với norfis.com tìm hiểu chi tiết qua bài viết bên dưới này nhé!

Thông số kỹ thuật của Alpha ZV-E10

Thông số kỹ thuật Alpha ZV-E10
Thông số kỹ thuật Alpha ZV-E10

Máy có cảm biến 24,2 MP, APS-C Exmor CMOS và bộ xử lý BIONZ X; tạo ra hình ảnh chất lượng, tái hiện chi tiết và hiệu ứng bokeh xóa phông tự nhiên. Bên cạnh đó, Alpha ZV-E10 còn kèm theo tính năng video thú vị có trên dòng máy ảnh phổ biến ZV-1 như Background Defocus, cho phép chuyển đổi hậu cảnh mờ “bokeh” sang hậu cảnh rõ. Chế độ Product Showcase Setting giúp máy ảnh tự động chuyển lấy nét từ khuôn mặt chủ thể sang vật thể được chọn một cách mượt mà.

Sony ZV-E10 có thiết kế nhỏ gọn, chuyên dùng để quay Vlog dành cho các Vloger chuyên nghiệp sáng tạo những Video sống động, chân thật. Sony ZV-E10 sở hửu cảm biến CMOS xếp chồng 24MP; và ống kính cơ bản của dòng Mirroless Crop có tiêu cự 16-50mm. Sony ZV-E10 sử dụng màn hình cảm ứng xoay lật 180 độ đã được hãng Sony nâng cấp về tính năng đế phù hợp chụp Selfie hoặc quay Vlog.

ZV-E10 sở hữu nhiều thông số của Alpha 6100; và được thiết lập lại để hỗ trợ chủ yếu cho việc tạo Video. Màn hình xoay ra để người dùng theo dõi từ phía trước ống kính; loại bỏ ống ngắm điện tử (EVF) giúp máy ảnh nhỏ gọn và nhẹ nhàng hơn. Một Micro định hướng nhằm ghi lại âm thanh đủ tốt; mà không cần đến Micro bên ngoài cùng nút chế độ một chạm; thay thế vòng xoay chuyển từ ảnh tĩnh sang Video.

Màn hình và các chức năng khác

Màn hình và các chức năng khác trên Sony Alpha ZV-E10
Màn hình và các chức năng khác trên Sony Alpha ZV-E10

Sony Alpha ZV-E10 có màn hình cảm ứng LCD với khả năng xoay lật linh hoạt. Người dùng có thể kết nối micro ngoài ở phía trên máy ảnh. Điều này giúp tối giản hệ thống trong khi vẫn cho phép bạn sử dụng màn hình ở chế độ selfie từ góc cao đến thấp.

Sony Alpha ZV-E10 cũng cho phép người dùng thay đổi ống kính mong muốn cho mỗi cảnh quay khác nhau. Dải ống kính tương thích phong phú của Sony ngàm E mang đến nhiều sự lựa chọn.

Alpha ZV-E10 cũng được Sony tập trung phát triển khả năng thu âm thanh. Máy có micro Directional 3-Capsule Mic, cho phép ghi lại các bản ghi âm trong; chính xác của giọng nói và màn chắn gió đi kèm nhằm giảm thiểu đáng kể tiếng ồn của gió. Việc tích hợp jack cắm tai nghe trên máy cũng giúp người dùng có thể theo dõi âm thanh thu được một cách chính xác hơn.

Máy có thể được sử dụng như là webcam chất lượng cao; hoặc camera livestream một cách đơn giản thông qua việc kết nối với PC; hoặc smartphone mà không cần cài đặt thêm phần mềm. Theo Sony, dung lượng pin trên Alpha ZV-E10 cho thời gian quay video liên tục khoảng 125 phút hoặc 440 phút khi chụp ảnh.

Tại thị trường Việt Nam, Sony Alpha ZV-E10 được chào bán với giá 18,9 triệu đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Xin đừng copy em :)