H’Hen Niê có tên tại danh sách đề cử của Awards 2021

H'Hen Niê bất ngờ có tên trong danh sách đề cử giải Nghệ sĩ Ấn tượng của năm tại VTV Awards 2021

Mới đây, trang fanpage chính thức của VTV Award 2021 đã đăng tải thông báo về những gương mặt được đề cử giải thưởng Nghệ sĩ Ấn tượng của năm. Nằm cùng nhiều tên tuổi đình đám như nghệ sĩ ưu tú Xuân Bắc, nghệ sĩ nhân dân Tự Long, nam rapper Đen Vâu, nam rapper Hà Lê,… khán giả còn vô cùng bất ngờ với sự xuất hiện của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm 2017 – H’Hen Niê. Tên của mỹ nhân sinh năm 1992 trong danh sách đề cử khiến cho dân tình không khỏi xôn xao, kinh ngạc. Nói về vinh dự hiếm có, người đẹp dân tộc thiểu số cũng đã chia sẻ về niềm vui và bất ngờ của mình. Theo dõi bài viết của norfis.com để tìm hiểu xem cô đã nói gì về sự kiện lần này nhé!

H’Hen Niê có tên trong danh sách đề cử giải Nghệ sĩ Ấn tượng của năm tại VTV Awards 2021

Người dân tộc thiểu số đầu tiên giành vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 là H'Hen Niê
Người dân tộc thiểu số đầu tiên giành vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 là H’Hen Niê

Fanpage chính thức của VTV Awards 2021 vừa đăng tải hình ảnh những sao Việt được đề cử giải Nghệ sĩ ấn tượng của năm. Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 – H’Hen Niê bất ngờ xuất hiện trong danh sách này. Cùng với tên của cô là nhiều gương mặt tiêu biểu khác. Ví dụ như rapper Đen Vâu; rapper Hà Lê; nhạc sĩ Hồng Quang; vũ công Quang Đăng; nghệ sĩ ưu tú Trần Ly Ly; nghệ sĩ nhân dân Tự Long; nghệ sĩ ưu tú Xuân Bắc.

Trong bài viết, H’Hen Niê được giới thiệu là người mẫu ở Việt Nam. Cô cũng là người đẹp dân tộc thiểu số đầu tiên giành vương miện tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Sau đó, người đẹp sinh năm 1992 tham dự đấu trường nhan sắc Miss Universe 2018. Đây là cuộc thi được tổ chức ở Thái Lan. Cô lọt vào Top 05 chung cuộc. Ngoài những thành tích nổi bật tại các cuộc thi nhan sắc, người đẹp quê Đắk Lắk còn được đánh giá cao bởi tinh thần tích cực khi tham gia các hoạt động vì cộng đồng.

Phản ứng của cộng đồng mạng về việc H’Hen Niê xuất hiện trong danh sách đề cử danh giá

Thông tin này nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Tính đến thời điểm hiện tại, hình ảnh của H’Hen Niê đang nhận được lượt like cao nhất. Dưới phần bình luận, nhiều khán giả gửi lời chúc mừng đến mỹ nhân sinh năm 1992. Bởi đây là lần đầu tiên cô được đề cử giải thưởng danh giá này.

Không ít cư dân mạng cho rằng, đây là thành quả xứng đáng dành cho người đẹp dân tộc thiểu số. Suốt thời gian vừa qua, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 đã có những cống hiến to lớn. Bất kể là trong lĩnh vực nghệ thuật hay trong các dự án cộng đồng.

Chia sẻ của H’Hen Niê về vinh dự bất ngờ tại VTV Awards 2021

Top 05 Miss Universe 2018 rất tích cực trong các dự án thiện nguyện
Top 05 Miss Universe 2018 rất tích cực trong các dự án thiện nguyện

Về phần mình, H’Hen Niê tâm sự. “H’Hen rất là bất ngờ khi thấy các bạn khán giả tag mình vào hạng mục đề cử Nghệ sĩ ấn tượng của VTV Awards trên mạng xã hội. Cũng như kêu gọi bình chọn nhiệt tình cho mình. Hen rất là vui và bất ngờ nên đã chia sẻ lại những khoảnh khắc này”.

Người đẹp sinh năm 1992 nói thêm trong năm qua, dịch bệnh gây ra rất nhiều ảnh hưởng tiêu cực. Cũng bởi vậy nên cô không có nhiều hoạt động nghệ thuật nổi bật. Thay vào đó, Top 05 Miss Universe 2018 tích cực hơn trong các dự án thiện nguyện. Cô khẳng định đề cử này là động lực để bản thân hoàn thiện hơn trong tương lai. 

“H’Hen cũng mong dịch bệnh qua đi. Chúng ta đều luôn khỏe mạnh và có thêm nhiều hoạt động nghệ thuật để H’Hen được tham gia trong thời gian tới. Một lần nữa cảm ơn mọi người rất nhiều. Cảm ơn VTV đã cho H’Hen vào đề cử. Mọi người thương H’Hen thì nhớ bình chọn cho H’Hen”. HHoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 chia sẻ.

Những đóng góp tích cực của H’Hen Niê trong thời gian vừa qua

Thời gian gần đây, H’Hen Niê nhận được nhiều lời khen ngợi của cộng đồng mạng khi trở thành tình nguyện viên. Cô tham gia vào công tác chống dịch trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Khoảnh khắc cô điều phối người dân đến tiêm vắc-xin hay khuân vác gạo; chạy xe máy giao đồ cho mọi người;… được cộng đồng mạng hết lời khen ngợi.

Mỹ nhân sinh năm 1992 từng chia sẻ với truyền thông. “Khán giả và những người yêu thương tôi khi biết tôi đi làm tình nguyện viên rất vui và ủng hộ nhiệt tình. Các bạn còn gửi lời chúc sức khỏe cũng như dặn dò đủ thứ để tôi có thể luôn an toàn trong những ngày đi làm tình nguyện. Cảm giác mọi người nhắn gửi như người nhà mình dặn dò vậy đó. Rất là ấm áp”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Xin đừng copy em :)