Hướng dẫn chọn tranh treo trong nhà hợp phong thủy theo từng con giáp

Hướng dẫn chọn tranh treo trong nhà hợp phong thủy theo từng con giáp

Tranh phong thủy cho 12 con giáp phát tài phát lộc đang rất được ưa chuộng hiện nay. Tranh phong thủy cũng là một trong những vật phẩm phong thủy mà được khá nhiều người quan tâm và muốn sở hữu nó. Treo tranh trong nhà vừa tăng tính thẩm mỹ mà vừa có thể giúp chủ nhà tăng thêm vận khí. Vậy từng con giáp thì thích hợp với loại tranh phong thủy như thế nào? Làm sao để có thể vừa mang lại may mắn, sự tài lộc? Hãy cùng chúng tôi tham khảo những cách lựa chọn hoàn hảo cho mình nhé.

Treo tranh trong nhà hợp phong thủy

Việc treo tranh trong nhà vừa mang tính thẩm mỹ, vừa tốt cho phong thủy giúp hút tài lộc vào nhà, cuộc sống êm ấm. Trong thiết kế nội thất nhà ở, các bức tranh luôn là lựa chọn tối ưu cho các gia chủ để tạo điểm nhấn và phong cách cho căn phòng.

Treo tranh trong nhà hợp phong thủy
Treo tranh trong nhà hợp phong thủy

Và tất nhiên trong việc chọn lựa các bức tranh treo phòng khách theo phong thủy, có rất nhiều gia chủ quan tâm đến việc trang trí trong phòng những bức tranh với con giáp phù hợp với bản mệnh của mình.

Tuy nhiên vấn đề này các gia chủ cũng nên cực kỳ cân nhắc, bởi vì nếu hiểu sai về các bức tranh treo phòng khách theo phong thủy thì rất dễ chọn phải những bức tranh có tác dụng xấu.

Tuổi Tý

Nếu bạn thuộc tuổi Tý nên chọn những bứctranh treo tường hình rồng khí thế bay ngút trời hoặc tranh sơn thủy hướng nước chảy. Nó sẽ giúp bạn được quý nhân phù trợ, gia đình viên mãn, tránh được thị phi. Đối với người làm quan chức thì con đường danh vọng thuận lợi lên cao hơn.

Tuổi Sửu

Nếu như bạn là người tuổi Trâu bạn nên chọn tranh phong cảnh mùa xuân hoặc mùa thu với cây xanh cổ thụ, cỏ non xanh mướt. Đồng thời, nó mang ý nghĩa là trường thọ, công việc được cấp trên tiến cử, tiền tài dồi dào.

Tuổi Dần

Với những người tuổi Dần thì nên chọn tranh treo tường phòng khách theo phong thủy với núi cao trùng trùng. Hoặc các loại tranh về hổ, ngựa, cao nguyên hoặc trường sơn. Khi người tuổi Dần treo những bức tranh chính là rộng mở đường tiền tài, giúp gia đạo bình an êm ấm.

Tuổi Mão

Với những người tuổi Mão nên chọn những bức tranh trúc mang ý nghĩa bình an hoặc hoa lan nở tượng trưng cho phú quý. Hoặc bạn cũng có thể chọn tranh tùng cúc trúc mai mang lại nhiều tài lộc cho ngôi nhà.

Tuổi Thìn

Với người tuổi Thìn nên chọn “Kim Thủy sinh Mộc” hoặc Rồng xanh hí thủy, Bách mã đồ, Hoa mẫu đơn… Nếu bạn chọn tranh ngựa hoặc hoa thì tuyệt đối không treo hướng Nam. Vì chủ nhân sẽ hay đau đầu chóng mặt, con cái thì khó dạy.

Tuổi Tỵ

Nếu bạn thuộc tuổi Tỵ nên chọn những bức tranh như đại bàng tung cánh hoặc rồng bay. Ngoài ra bạn có thể chọn tranh cá chép ao sen, mẫu đơn hoặc tùng hạc… Những mẫu tranh này mang ý nghĩa gia đạo bình an, cát tường như ý.

Tuổi Ngọ

Với những người tuổi Ngọ hợp nhất là tranh liên quan đến cá chép. Đặc biệt là Cửu ngư quần hội, 9 con cá chép. Nếu không thích bạn có thể chọn tùng bách, trúc mai hoặc sơn thủy… mang ý nghĩa tiền tài vĩnh cửu.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi
Tuổi Mùi

Tuổi này nên chọn tranh sơn thủy hữu tình có đầy đủ cây cối, hoa lá. Việc treo tranh trong nhà của gia chủ tuổi Mùi vừa mang tính thẩm mỹ; vừa tốt cho phong thủy giúp hút tài lộc vào nhà, cuộc sống êm ấm. Ví dụ tranh mẫu đơn hoặc thảo nguyên mênh mông mang tới sự bình an.

Tuổi Thân

Người tuổi Thân hợp nhất với tranh dơi. Nếu không thích bạn có thể chọn tranh tùng hạc diên niên, tùng đón khách… để công việc thuận lợi. Đồng thời cải thiện quan hệ trong buôn bán, kinh doanh…

Tuổi Dậu

Khi bạn thuộc tuổi Dậu hãy chọn những bức tranh phượng hoàng, bách điểu triều phụng, tam dương khởi thái… Mỗi một loại tranh mang ý nghĩa khác nhau về công việc, gia đình, con cháu…

Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất phù hợp nhất với tranh mẫu đơn 8 bông hoặc 9 bông. Tuy nhiên bạn cũng có thể chọn treo tranh hoa điểu, tranh sơn thủy. Với ý nghĩa phú quý lâu dài, chuyển nguy thành an, sự nghiệp phất lên nhanh chóng.

Tuổi Hợi

Với những người tuổi Hợi hãy chọn bức tranh cá chép hoặc phong cảnh sông nước, mẫu đơn cũng là lựa chọn thích hợp. Tuổi Hợi khá dễ trong việc chọn tranh treo tường phòng khách. Bạn có thể chọn treo ảnh hình chim, giúp tài lộc tăng cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Xin đừng copy em :)