Khu nghỉ dưỡng Nautilus Eco có thiết kế hình xoắn ốc ở Philippines

Khu nghỉ dưỡng Nautilus Eco có thiết kế hình xoắn ốc ở Philippines

Philippines là một đất nước có văn hóa khá đặc biệt, bởi có sự kết hợp giữa nền văn hóa phương Đông và văn hóa phương Tây. Văn hóa của đất nước này bị ảnh hưởng lớn bởi 2 quốc gia là Tây Ban Nha và Hoa Kỳ. Ngoài ra đất nước Philippines khá nổi tiếng là một đất nước xinh đẹp về cả thiên nhiên lẫn con người nơi đây. Quốc gia này đã từng giành được các danh hiệu lớn về sắc đẹp trong các cuộc thi hoa hậu toàn thế giới. Ngoài ra, Philippines còn có những địa điểm du lịch tuyệt vời với những thiết kế độc đáo như khu du lịch Nautilus Eco với thiết kế hình xoắn ốc. Chúng ta cùng khám phá về địa điểm nổi tiếng này nhé.

Khám phá về đất nước Philippines

Lễ hội tưng bừng ở Philippines

Philippines là một đất nước đa số người dân theo đạo Kitô giáo; vì vậy ngày lễ giáng sinh ở đây cũng rất được đầu tư, lễ giáng sinh vào năm 2002; chiếc đèn Giáng sinh lớn nhất thế giới đã được thắp sáng tại San Fernando, Pampanga. Chiếc đèn có đường kính khoảng 25 m và có chi phí khoảng 5 triệu tiền Philippines.

Lễ hội tưng bừng ở Philippines
Lễ hội ở Philippines

Cảnh sắc thiên nhiên phong phú

Ngọn núi lửa Taal Volcano nằm tại Talisay là ngọn núi lửa nhỏ nhất và thấp nhất của Philippines; nằm gọn trong lòng của hồ Taal và vẫn còn hoạt động, tạo nên một hệ thống hồ núi hồ vô cùng độc đáo.

Bờ biển thơ mộng cùng những hòn đảo đẹp huyền bí

Chúng ta có thể nói những hòn đảo và bờ biển ở Phillippines kỳ ảo huyền bí như thế giới Pandora; được xây trong bộ phim Avatar nổi tiếng của đạo diễn James Cameron vậy. Thật khó có bờ biển nào khác trên thế giới mà đẹp hơn những bờ biển tại Phillippines; bờ biển White Beach của Boracay được mệnh danh là Nữ hoàng; vì vẻ đẹp thơ mộng đầm thắm thanh tao của nó.

Thiên đường mua sắm

Nơi đây có đến 3/10 trung tâm mua sắm lớn nhất thế giới; lần lượt là: SM North Edsa và SM Mall of Asia, SM Megamall. Chúng ta có thể thoải mái tham quan, mua sắm cho mình những món đồ như ý; vì nơi đây không thiếu thứ gì cả.

Khám phá khu nghỉ dưỡng Nautilus Eco

Khám phá khu nghỉ dưỡng Nautilus Eco
Khu nghỉ dưỡng Nautilus Eco

Lấy cảm hứng từ hình thái, cấu trúc của các loài sinh vật và những hệ sinh thái đặc hữu; khu nghỉ dưỡng Nautilus Eco có tâm điểm chính là 12 tòa tháp xoắn ốc bắt mắt được thiết kế theo trình tự Fibonacci với tỷ lệ vàng; giúp căn phòng đón ánh sáng tự nhiên suốt cả ngày khi các tòa tháp xoay 360 độ theo hướng mặt trời.

Đặc biệt, các tòa nhà khách sạn cũng sẽ tăng giảm khi chúng xoay quanh cột trụ trung tâm. Một số phòng nếu không được sử dụng; thậm chí sẽ biến mất dưới mặt nước biển. Và một số du khách có thể đón những tia sáng mặt trời trong suốt cả ngày khi các tòa tháp xoay theo hướng mặt trời.

Đây là ý tưởng thiết kế của Vincent Callebaut Architectures; nhằm góp phần hồi sinh môi trường vùng ven biển ở Philippines. Được biết, khu nghỉ dưỡng Nautilus Eco có thể đón được hơn 500 khách. Đến với Nautilus Eco du khách cũng sẽ được tham gia với các nhà khoa học, kỹ sư và nhà sinh thái; để đảm bảo trải nghiệm khuyến khích bảo tồn thiên nhiên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Xin đừng copy em :)