LG tung ra phiên bản nâng cấp mới của PuriCare tích hợp micro và loa

LG tung ra phiên bản nâng cấp mới của PuriCare tích hợp micro và loa

Mới gần đây, LG đã tung ra phiên bản nâng cấp của sản phẩm khẩu trang LG PuriCare với tên gọi LG PuriCare Wearable Air Purifier. Nó sẽ bắt đầu được bán tại Thái Lan, trong khi các thị trường khác sẽ phải chờ đợi. Giá vẫn chưa được công bố. So với phiên bản cũ, mẫu khẩu trang mới đến từ nhà sản xuất LG sẽ có động cơ nhỏ hơn và nhẹ hơn. Ngoài ra, nó còn được tích hợp thêm micro và loa. Phần cứng này cung cấp cho cái gọi là VoiceON của LG, cho phép micrô “tự động nhận dạng khi người dùng đang nói và khuếch đại giọng nói của họ thông qua loa tích hợp”. Nào cùng với norfis.com tìm hiểu chi tiết qua bài viết bên dưới này nhé!

LG cho ra mắt phiên bản mới của LG PuriCare

LG cho ra mắt phiên bản mới của LG PuriCare
LG cho ra mắt phiên bản mới của LG PuriCare. Đáng chú ý nhất là micro và loa để khuếch đại giọng nói của người đeo.

LG PuriCare bản mới nặng 94 gram, tích hợp pin 1.000mAh và sạc đầy trong 2 tiếng. Thời lượng pin tối đa cũng sẽ là 8 tiếng tương tự như thế hệ trước. Phiên bản mới của khẩu trang lọc không khí LG PuriCare vừa nhận một số nâng cấp lớn trước khi ra mắt giới hạn vào tháng 8.

Theo CNET, LG vừa công bố một số nâng cấp lớn đối với khẩu trang lọc không khí PuriCare. Mẫu khẩu trang tích hợp quạt và bộ lọc mà công ty ra mắt vào năm ngoái. Phiên bản mới bao gồm một động cơ hiệu quả hơn. Đáng chú ý nhất là micro và loa để khuếch đại giọng nói của người đeo.

Tính năng và thiết kế trên phiên bản mới LG PuriCare

Khẩu trang lọc không khí PuriCare gây chú ý vào năm ngoái khi ra mắt nhờ quạt tích hợp giúp người đeo dễ thở, đồng thời làm sạch không khí. Khẩu trang sử dụng bộ lọc HEPA có thể loại bỏ 99,97% hạt trong không khí có kích thước xuống còn 0,3 micron.

Với phiên bản mới, khẩu trang được tích hợp thêm micro và loa. Nhằm bù đắp cho việc nó làm giảm âm lượng của người đeo khẩu trang. Micro và loa tích hợp đều sử dụng công nghệ VoiceON. Micro có thể nhận những gì người dùng đang nói khi họ đeo khẩu trang, sau đó loa sẽ khuếch đại âm thanh. Điều đó có nghĩa là người đeo PuriCare có thể trò chuyện mà không cần phải kéo khẩu trang xuống hoặc hét lên để được nghe thấy.

Trong khi mô hình năm ngoái có pin 820 mAh thì phiên bản mới có pin 1.000 mAh. LG cho biết điều đó cho phép nó hoạt động trong 8 giờ cho mỗi lần sạc đầy; với thời gian sạc lại là 2 giờ sau khi pin cạn kiệt. LG cho biết khẩu trang này sẽ ra mắt tại Thái Lan vào tháng 8 và mở rộng sang các lãnh thổ khác sau khi các cơ quan quản lý phê duyệt công nghệ.

Về LG Electronics

Về LG Electronics
LG Electronics, INC (LG) là một Công ty đổi mới công nghệ hàng đầu thế giới chuyên sản xuất công nghệ điện tử dân dụng, truyền thông di động và thiết bị gia dụng.

LG Electronics, INC (LG) là một Công ty đổi mới công nghệ hàng đầu thế giới chuyên sản xuất công nghệ điện tử dân dụng, truyền thông di động và thiết bị gia dụng, với hơn 84.000 nhân viên làm việc trong 112 lĩnh vực bao gồm 81 công ty con trên toàn thế giới. LG gồm có năm đơn vị kinh doanh – giải trí gia đình, truyền thông di động; thiết bị gia dụng, điều hòa không khí và giải pháp kinh doanh. LG là một trong những nhà sản xuất TV màn hình phẳng, các sản phẩm âm thanh và video; điện thoại di động, điều hòa không khí và máy giặt hàng đầu thế giới.

LG tiếp tục nỗ lực tăng cường sự hiện diện thương hiệu LG trên toàn cầu; và tối đa hóa tăng trưởng lợi nhuận. Đặc biệt, LG Electronics sẽ tập trung vào việc đạt được tốc độ tăng trưởng lợi nhuận; và bền vững trong ngành truyền thông di động và giải trí gia đình để tăng cường vị trí đứng đầu của mình trong ngành CNTT. Đồng thời mở rộng thị phần của mình trong các lĩnh vực thiết bị gia dụng; điều hòa không khí và các giải pháp kinh doanh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Xin đừng copy em :)