Nghệ sĩ Vân Dung tiết lộ lý do lựa chọn cuộc sống kín tiếng

Vân Dung là một nghệ sĩ hài nổi tiếng trong suốt nhiều năm

Mới đây, nữ nghệ sĩ Vân Dung đã nhận lời mời xuất hiện tại chương trình Phụ nữ là để yêu thương tập phát sóng vào tối Chủ nhật ngày 01/08 vừa qua. Tại đây, cô dành thời gian để tâm sự về cuộc sống và sự nghiệp của mình cùng với MC Phí Linh. Khác hoàn toàn với hình ảnh tràn đầy năng lượng trên sân khấu, ngoài đời, Vân Dung là một người phụ nữ hướng nội và đặc biệt nghiêm khắc với bản thân. Để cảm nhận những điều mà nữ danh hài gạo cội chia sẻ, mời các bạn hãy lắng lòng thưởng thức bài viết của norfis.com ngày hôm nay!

Tâm sự của Vân Dung về sự thay đổi của cuộc sống trong mùa dịch

nghệ sĩ Vân Dung cho biết, ảnh hưởng của dịch bệnh đã khiến cuộc sống của mọi người có sự thay đổi rõ rệt
Vân Dung cho biết ảnh hưởng của dịch bệnh đã khiến cuộc sống thay đổi rõ rệt

Tâm sự trong chương trình Phụ nữ là để yêu thương, nghệ sĩ Vân Dung cho biết, ảnh hưởng của dịch bệnh đã khiến cuộc sống của mọi người có sự thay đổi rõ rệt về mặt kinh tế, tình cảm,… Điều khiến diễn viên sinh năm 1975 bất ngờ nhất chính là tình đoàn kết, sự sẻ chia mà mọi người dành cho nhau.

Đồng thời, khi nói về khó khăn của nghệ sĩ trong mùa dịch, cô bày tỏ. “Thật ra còn nhiều mảnh đời khó khăn hơn nên tôi không muốn than vãn. Rất nhiều người lao động chân tay, người bán hàng rong,… khi giãn cách họ không biết kiếm tiền ở đâu ra. Kể cả những người nông dân cũng thế. Cho nên tôi nghĩ mình ít nói về khó khăn. Thay vào đó, hãy chia sẻ, yêu thương nhau. Cái đó sẽ hay hơn rất nhiều”.

Vân Dung trải lòng về những kỷ niệm đẹp trong hành trình sự nghiệp

Nói về nghề, Vân Dung tự nhận chất giọng, cách diễn hiện tại không phải do bẩm sinh. Đó là cả một quá trình rèn luyện. Theo nữ khách mời, không riêng gì cô mà nhiều nghệ sĩ khác như Xuân Bắc, Tự Long, Công Lý, Quang Thắng,… Ai cũng có một chất giọng riêng mà không nhầm lẫn được.

Chia sẻ về mình, Vân Dung tiết lộ thời còn đi học, cô là người có tiếng nói yếu nhất lớp. Sau đó, giáo viên chủ nhiệm đã nhắc nhở và giúp cô cải thiện hơn.”Ngày nào về tôi cũng tập. Tôi đứng trước gương tự nói để cho tròn vành rõ chữ. Để có được Vân Dung ngày hôm nay, tôi vô cùng cảm ơn nghệ sĩ nhân dân Phạm Thị Thành”. Diễn viên Táo Quân bộc bạch.

Nghệ sĩ Vân Dung tiết lộ từ bé đã tập cho mình lối sống tự lập và làm nhiều công việc lao động khác nhau. Chính điều đó tạo cho cô một thói quen sạch sẽ, chỉn chu trong cuộc sống đời thường.

Diễn viên Hướng dương ngược nắng quan niệm, ở nhà cũng phải đẹp như lời mẹ ruột từng căn dặn. “Trên sân khấu, tất cả những vai diễn xấu tôi đều chấp nhận hết, không bao giờ sợ. Nhưng khi ở nhà, bước chân ra đường thì tôi lại không thích thế”. Vân Dung bộc bạch.

Vân Dung nói về cuộc sống đời tư kín tiếng, ít ai biết đến của mình

Ngoài đời Vân Dung rất nữ tính, thích cắm hoa, chăm sóc gia đình
Ngoài đời Vân Dung rất nữ tính, thích cắm hoa, chăm sóc gia đình

Là một nghệ sĩ hài nổi tiếng trong suốt nhiều năm, kinh nghiệm cùng thiên phú trời cho đã tạo nên một Vân Dung không trộn lẫn ngày hôm nay. Ngoài đời Vân Dung rất nữ tính, thích cắm hoa, chăm sóc gia đình. Đồng thời, khi được hỏi về lý do lựa chọn đời sống cá nhân kín tiếng, nữ khách mời thừa nhận đó cũng là do cá tính từ bé của mình. Vân Dung lý giải.

“Tôi có thể đứng trên sân khấu, trước hàng ngàn khán giả. Nhưng bước chân xuống sân khấu, tôi lại thích một mình; hoặc cùng lắm là với hai ba người bạn của tôi thôi. Vì vốn dĩ tính tôi bước chân ra ngoài đường thì tôi rất nhát; sợ chỗ đông người và những nơi ồn ào. Bởi vì khi ở trên sân khấu, mình đã mang hết năng lượng và gặp quá đông khán giả rồi. Nên tôi muốn khi bước chân xuống sân khấu, tôi sẽ dành thời gian cho bản thân và gia đình”.

Chia sẻ của Vân Dung về lý do “ế show” phim truyền hình

Có thể nói nghệ sĩ Vân Dung rất ít tham gia đóng phim truyền hình. Cô chủ yếu là diễn sân khấu và làm các video hài. Tâm sự thêm về việc hiếm khi xuất hiện trong các dự án phim truyền hình hiện nay, nghệ sĩ Vân Dung cho biết trước đây, cô cống hiến hết năng lượng của mình cho các chương trình hài. Theo nữ khách mời, khi các đạo diễn xem cô biểu diễn, họ không dám tin tưởng để giao một vai diễn trong phim. Bởi: “Hài khác với diễn phim hoàn toàn. Vậy nên ở lĩnh vực phim truyền hình thì tôi hơi ế show.

Cứ mỗi lần gặp một đạo diễn, tôi lại bảo: “Tại sao anh không tin em. Các anh cứ tin em một lần đi, cứ giao vai diễn cho em một lần đi. Em sẽ làm được”. Gặp ai tôi cũng nói như thế. Các đạo diễn lại bảo rằng. “Em có diễn nghiêm túc mấy thì lúc em khóc mọi người cứ tưởng em cười. Cho nên không thương được”. Không ai muốn giao vai cho tôi chứ không phải tôi không muốn làm. Tôi thích làm lắm nhưng bị ế”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Xin đừng copy em :)