Oppo Watch 2 chính thức phát hành với chip Snapdragon Wear 4100

Oppo Watch 2 chính thức phát hành với chip Snapdragon Wear 4100

OPPO đã chính thức phát hành đồng hồ thông minh Watch 2 được trang bị chip Snapdragon Wear 4100, và OPPO chính thức phát hành dòng OPPO Watch 2 tại Trung Quốc theo đúng lịch trình. Dòng sản phẩm bao gồm ba mẫu đồng hồ, hai trong số đó hỗ trợ kết nối LTE. Điều thú vị là dòng OPPO Watch 2 được trang bị hai bộ vi xử lý và có hai hệ điều hành độc lập. Người dùng có thể chọn từ hơn 100 mặt đồng hồ hoặc sử dụng AI Outfit 2.0 để tạo các mặt đồng hồ mới. Dòng OPPO Watch 2 được trang bị dây đeo bằng cao su fluoroelastomer có khóa thân thiện với da. OPPO nói rằng dây đeo rất thoáng khí và thoải mái. Nào cùng với norfis.com tìm hiểu chi tiết qua bài viết mới nhất này nhé!

OPPO đã chính thức cho ra mắt dòng Watch 2 tại Trung Quốc

OPPO đã chính thức cho ra mắt dòng Watch 2 tại Trung Quốc
OPPO đã chính thức cho ra mắt dòng Watch 2 tại Trung Quốc

Nối tiếp sự thành công của dòng OPPO Watch năm ngoái. Mới đây OPPO đã chính thức cho ra mắt dòng Watch 2 tại Trung Quốc. Dòng sản phẩm sở hữu thiết kế bắt mắt, hiệu năng ổn định, thời lượng pin ấn tượng.

Theo GSMArena, Oppo Watch 2 được trang bị tính năng Ultra Dynamic Dual Engine hứa hẹn sẽ kéo dài thời lượng pin, trong đó mẫu 46 mm có thời gian dùng đến 4 ngày sau mỗi lần sạc hoặc tăng lên 16 ngày ở chế độ tiết kiệm năng lượng. Với tính năng sạc nhanh VOOC 2.0, chỉ cần 10 phút là đủ cho cả ngày sử dụng. Mẫu đồng hồ này tích hợp tùy chọn eSIM có sẵn ở cả hai kích thước 42 mm và 46 mm.

Thiết kế trên Oppo Watch 2

Watch 2 có màn hình AMOLED cong với mật độ điểm ảnh 326 ppi và tốc độ làm mới 60 Hz. Mẫu 42 mm có màn hình 1,75 inch. Giống như bản gốc, đồng hồ trang bị hai nút ở bên cạnh. Người dùng có thể chọn hơn 100 mặt đồng hồ hoặc có thể tạo mặt đồng hồ mới bằng chức năng AI Outfit 2.0. OPPO Watch 2 Series đi kèm dây đeo fluoroelastomer thân thiện với da và có khóa. OPPO cho biết dây đeo rất thoáng khí và thoải mái.

Như đã đề cập trước đó, Watch 2 Series có ba bản. Hai bản 42mm và một bản 46mm lớn hơn. Phiên bản 42mm có cả bản hỗ trợ eSIM và Bluetooth, trong khi 46mm chỉ có một bản eSIM. OPPO Watch 2 Series được trang bị hai bộ vi xử lý, đó là Qualcomm Snapdragon Wear 4100 và Apollo4s. Đặc biệt đồng hồ cũng có thể khởi chạy hệ điều hành kép: ColorOS Watch dựa trên Android và RTOS.

Tính năng trên Watch 2

Tính năng trên Watch 2
Đồng hồ hỗ trợ tính năng theo dõi nhịp tim 24 giờ và theo dõi SpO2 (nồng độ oxy trong máu) và nhiều tính năng khác

Không giống như hầu hết các đồng hồ thông minh trên thị trường; thiết bị sẽ tự động chuyển đổi giữa hai bộ vi xử lý dựa trên mức độ sử dụng. Đồng hồ chỉ sử dụng chip Qualcomm khi chạy ứng dụng Android.

Đồng hồ hỗ trợ tính năng theo dõi nhịp tim 24 giờ và theo dõi SpO2 (nồng độ oxy trong máu); cộng với phân tích giấc ngủ (bao gồm đánh giá nguy cơ ngáy ngủ), theo dõi căng thẳng… Nó có hơn 100 chế độ tập luyện, được đánh giá cao ở khả năng chống nước 5 ATM và đi kèm bộ thu tín hiệu GPS.

Giá bán Oppo Watch 2

Oppo Watch 2 hiện đã được đặt hàng trước và sẽ bắt đầu giao hàng tại Trung Quốc vào ngày 6.8. Phiên bản 42 mm có giá 1.300 nhân dân tệ (khoảng 4,6 triệu đồng); với mẫu Bluetooth và 1.500 nhân dân tệ với mẫu eSIM. Trong khi đó, phiên bản 46 mm có giá 2.000 nhân tân tệ đối với mẫu eSIM duy nhất.

Phiên bản Trung Quốc chạy ColorOS cho Watch dựa trên Android 8.1 giống như phiên bản gốc. Trong khi bản quốc tế sử dụng Google Wear, mặc dù thông tin thời điểm phát hành phiên bản quốc tế chưa được đưa ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Xin đừng copy em :)