Quốc Cơ nói về đời sống hôn nhân viên mãn với bà xã

Quốc Cơ thừa nhận đôi lúc bà xã cũng cằn nhằn chuyện anh đi hơi quá giờ

Vợ chồng “hoàng tử xiếc” Quốc Cơ và MC Hồng Phượng là một trong những cặp sao được mọi người ngưỡng mộ hàng đầu trong showbiz Việt. Bên cạnh đời sống hôn nhân hạnh phúc, cả hai đã có với nhau một cậu con trai và một cô con gái hoạt bát, đáng yêu. Vừa qua, Quốc Cơ nhận được lời ngỏ trở thành khách mời của chương trình Son môi đỏ. Tại đây, nam diễn viên xiếc rất thoải mái chia sẻ về cuộc sống đời tư viên mãn với bà xã. Cùng norfis.com tìm hiểu xem vị khách đặc biệt này đã tiết lộ những điều thú vị gì trong bài viết sau đây nhé!

Quốc Cơ là ai?

Quốc Cơ là anh trai Quốc Nghiệp
Quốc Cơ là anh trai Quốc Nghiệp

Quốc Cơ là anh trai Quốc Nghiệp. Cả hai sinh ra trong một gia đình có truyền thống võ thuật và xiếc. Hai nghệ sĩ xiếc từng khiến người hâm mộ cả nước nức lòng khi nắm giữ cùng lúc hai Kỷ lục Guinness thế giới. Thứ nhất là Chồng đầu đi lên nhiều bậc thang nhất: 90 bậc thang (hoàn thành trong 52 giây). Kỷ lục này được lập tại Nhà thờ chính tòa Girona, Tây Ban Nha.

Thứ hai là bịt mắt, chồng đầu đi lên và xuống 10 bậc thang trong thời gian nhanh nhất: 53.97 giây tại Chương trình La Notte dei Record (The Night of Records), TV8, Italia. Năm 2018, hai nghệ sĩ là nhóm thí sinh duy nhất không phải là người Anh, lọt vào đêm chung kết của Britain’s Got Talent (mùa 12).

Quốc Cơ tiết lộ điều gì về cuộc hôn nhân với MC Hồng Phượng?

Quốc Cơ được bà xã tin tưởng tuyệt đối

Trở thành khách mời trong chương trình Son môi đỏ, Quốc Cơ thoải mái chia sẻ về cuộc sống hôn nhân của mình với MC Hồng Phượng. “Hoàng tử xiếc” tâm sự, phụ nữ thường hay đa nghi. Song anh chưa cảm nhận được điều này ở bà xã.

Nam khách mời cho rằng, có thể ở đối phương luôn dành cho anh niềm tin mãnh liệt. “Ở nhà, tôi chăm con nhiều hơn Phượng. Cho nên cô ấy ít có đa nghi. Thỉnh thoảng tôi đi đâu lâu thì cũng gọi điện một tí, hỏi rằng: Anh đi chừng nào về”.

Quốc Cơ dí dỏm thừa nhận bị bà xã cằn nhằn vì đi quá giờ

Quốc Cơ thừa nhận đôi lúc bà xã cũng cằn nhằn chuyện anh đi hơi quá giờ. Tuy nhiên, diễn viên xiếc luôn tự giác chia sẻ. Điển hình là chụp ảnh lại cho vợ xem, giúp cô yên tâm hơn. Nam khách mời bày tỏ quan điểm: “Đàn ông mà tự giác thì đàn bà sẽ rất tin tưởng mình. Khi đi ra ngoài lâu, tôi rất nhớ mấy đứa nhỏ nên thường về nhà rất sớm”. Anh trai Quốc Nghiệp còn tiết lộ chính vợ là người nhắc nhở anh chăm chút ngoại hình mỗi khi đi ra ngoài; thay vì cau có, khó chịu. “Khi họ đặt niềm tin ở mình thì mình phải tạo niềm tin cho họ”. Anh nói.

Quốc Cơ luôn tinh tế để tạo cho bà xã sự tin tưởng

Quốc Cơ cho biết bản thân anh luôn biết cách để ý để tạo cho vợ sự tin tưởng
Quốc Cơ cho biết bản thân anh luôn biết cách để ý để tạo cho vợ sự tin tưởng

Đồng thời, Quốc Cơ cho biết bản thân anh luôn biết cách để ý để tạo cho vợ sự tin tưởng. Mặc cho Hồng Phượng là người không quá đa nghi. Nói thêm về cuộc sống hôn nhân, nam khách mời tiết lộ cả hai không tránh khỏi những tranh luận trong vấn đề chăm sóc con cái.

Anh bộc bạch: “Tôi và vợ mỗi người sẽ có một cách chăm con khác nhau. Khi đụng đến chuyện đó, vợ chồng dễ xích mích. Tôi theo trường phái để trẻ phát triển tự nhiên, làm những gì con thích. Còn cô ấy theo hướng bài bản, ăn cơm phải đúng giờ,… Cho nên chúng tôi sẽ có những xung đột”.

Quốc Cơ thường đóng “vai hiền” trong gia đình

“Hoàng tử xiếc” thừa nhận nhờ đóng “vai hiền”; chiều chuộng các con mà hai bé ở nhà luôn quý mến, yêu thương anh. Bản thân diễn viên xiếc cũng thường về nhà sớm để dành thời gian cho gia đình, con cái. Nói thêm về bà xã, Quốc Cơ chia sẻ:

“Tôi từng trải qua nhiều mối tình và tiếp xúc với nhiều cô gái khác nhau. Tôi thấy rằng phụ nữ đa nghi sẽ làm cho đàn ông cảm giác mệt mỏi, gò bó. Nếu người phụ nữ cho mình cơ hội nhiều hơn; không ràng buộc về thời gian thì người đàn ông sẽ chủ động quay về”.

Trong chương trình, Quốc Cơ khẳng định trong đời sống hôn nhân, việc tạo cho nhau sự tin tưởng là điều cần thiết. Bởi anh có quan niệm của riêng mình về vấn đề này. “Khi đối phương có suy nghĩ sẽ làm việc gì đó sai trái thì đa nghi cũng không giúp ích gì cả. Có đa nghi thì người đó cũng sẽ không quay về. Khi họ xác định tư tưởng cảm thấy nhàm chán bởi cuộc sống bây giờ và đi tìm hiểu một đối phương khác. Khi đó, chuyện đa nghi sẽ làm cho người yêu càng dễ vứt bỏ mối tình”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Xin đừng copy em :)