Rò rỉ hiệu năng card rời Intel xấp xỉ AMD RX 6700 và NVIDIA RTX 3070 Ti

Rò rỉ hiệu năng card rời Intel xấp xỉ AMD RX 6700 và NVIDIA RTX 3070 Ti

Mức hiệu năng gần ngang ngửa với NVIDIA RTX 3070 Ti và AMD RX 6700, có thể đây là card đồ họa rời của Intel đáng được mong đợi nhất cho dân công nghệ. Mới đây, leaker nổi tiếng TUM_APISAK vừa đào được một số thông tin thú vị về card rời Intel DG2, trong đó nổi bật nhất là hiệu năng của nó. TUM_APISAK chỉ ra rằng đây là phiên bản viết tắt của mẫu card đồ hoạ hàng đầu của Intel. Một leaker khác tên Moore’s Law is Dead cũng tiết lộ hiệu suất của GPU Intel hàng đầu, có 3584 shading unit và  512 EU nhân EU cùng xung nhịp lên đến 2,2 GHz. Nó sẽ có cùng mức hiệu suất với RTX 3080 của NVIDIA và RX 6800/6800 XT của AMD. Nào cùng với norfis.com tìm hiểu chi tiết qua bài viết bên dưới này nhé!

Rò rỉ thông tin thú vị về card đồ hoạ rời Intel DG2

Rò rỉ thông tin thú vị về card đồ hoạ rời Intel DG2
Rò rỉ thông tin thú vị về card đồ hoạ rời Intel DG2

Mới đây thánh leak uy tín TUM_APISAK lại vừa đào ra được một số thông tin thú vị của card rời Intel DG2, mà đáng chú ý nhất chính là hiệu năng của nó. TUM_APISAK cho biết đây là một phiên bản cắt giảm của mẫu card đầu bảng nhà Intel.

Nó có 448 nhân EU và 3584 shading unit, chip GPU chạy với mức xung nhịp 1,8GHz. Theo leaker thì chiếc card Intel DG2 sẽ có hiệu năng rất ấn tượng; chỉ thua RTX 3070 Ti có 5% và AMD RX 6700 8%.

Trong một diễn biến liên quan thì leaker Moore’s Law is Dead cũng hé lộ hiệu năng của GPU Intel đầu bảng với 512 EU nhân EU và 3584 shading unit và mức xung lên đến 2,2GHz. Nó sẽ có mức hiệu suất tương đương RTX 3080 của NVIDIA và RX 6800/6800 XT của AMD.

Dự kiến Intel sẽ cho ra mắt card rời kiến trúc Xe HPG trong năm nay. Khả năng cao là các dòng card đồ họa tầm trung, bình dân có hiệu năng trên giá thành cao sẽ ra mắt trong khoảng đầu năm 2022.

Kết luận

– Leaker TUM_APISAK cho biết mẫu DG2 này là một phiên bản cắt giảm của mẫu card đầu bảng nhà Intel.

– Nó có 448 nhân EU và 3584 shading unit, chạy với xung nhịp 1,8GHz.

– Theo leaker thì hiệu năng Intel DG2 chỉ thua RTX 3070 Ti có 5% và AMD RX 6700 8%.

– Leaker Moore’s Law is Dead cũng hé lộ hiệu năng của GPU Intel đầu bảng với hiệu suất tương đương RTX 3080 và RX 6800/6800 XT.

– Dự kiến Intel sẽ cho ra mắt card rời kiến trúc Xe HPG trong năm 2021.

Về Intel

Về Intel
Công ty cổ phần Tích hợp công nghệ INTEK (INTEK Integration of Technologies JSC) được thành lập ngày 23/04/2008.

Công ty cổ phần Tích hợp công nghệ INTEK (INTEK Integration of Technologies JSC) được thành lập ngày 23/04/2008. Với những thành viên dày dặn kinh nghiệm và được đào tạo bài bản trong các lĩnh vực điện tử viễn thông, công nghệ thông tin, tự động hóa, nắm giữ nhiều công nghệ quan trọng trong các hệ thống tích hợp phức tạp như các hệ thống phát thanh – truyền hình, hệ thống điều khiển, viễn thông, INTEK đã và đang cung cấp, tư vấn cho nhiều khách hàng trên toàn lãnh thổ Việt Nam những giải pháp tối ưu, những hệ thống hoàn chỉnh cũng như những sản phẩm thiết kế theo yêu cầu với chất lượng cao, chi phí thấp và dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp.

  • Nhà cung cấp uy tín các linh kiện điện tử, điện tử cao tần (RF), các module sản phẩm; sản phẩm hoàn chỉnh, đặc biệt trong lĩnh vực phát thanh – truyền hình
  • Nhà cung cấp các giải pháp công nghệ tổi ưu cho các hệ thống truyền thanh – truyền hình
  • Nhà cung cấp các hệ thống phát thanh – truyền hình hoàn chỉnh; có khả năng đưa vào sử dụng một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất

Với phương châm hành động Niềm tin từ chất lượng – In Technology We Trust; INTEK cam kết sẽ mang lại cho khách hàng những sản phẩm với chất lượng và sự đảm bảo bằng chính uy tín của công ty.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Xin đừng copy em :)