Samsung giới thiệu SmartThings Energy theo dõi việc điện năng sử dụng

Samsung giới thiệu SmartThings Energy theo dõi việc điện năng sử dụng

Với dịch vụ trên ứng dụng SmartThings Energy, người tiêu dùng có thể theo dõi và hiểu rõ hơn mức tiêu thụ năng lượng của họ, đồng thời đặt ra các mục tiêu để giảm mức sử dụng năng lượng, do đó giảm chi phí hàng tháng. Với SmartThings Energy, bạn sẽ có thể xem các thiết bị của mình riêng lẻ và cùng nhau để hiểu được sự đóng góp của từng thiết bị đối với tổng thể. Điều này có nghĩa là bạn sẽ có thể biết chính xác lượng điện mà máy điều hòa Samsung của bạn đang sử dụng trong tháng này so với tháng trước và điều chỉnh nó theo mục tiêu của bạn nếu cần thiết để giảm điện năng, sử dụng và tiết kiệm tiền. SmartThings Energy cũng sẽ gửi cảnh báo nếu bạn bật thiết bị khi đi vắng hoặc sử dụng nhiều năng lượng hơn mục tiêu đã đặt. Nào cùng với norfis.com tìm hiểu chi tiết ứng dụng này của Samsung qua bài viết bên dưới nhé!

Samsung vừa giới thiệu SmartThings Energy cho người dùng ứng dụng SmartThings

Samsung vừa giới thiệu SmartThings Energy cho người dùng ứng dụng SmartThings
Samsung vừa giới thiệu SmartThings Energy cho người dùng ứng dụng SmartThings

Samsung vừa giới thiệu SmartThings Energy nhằm cung cấp cho người dùng ứng dụng SmartThings khả năng sử dụng điện để họ có thể hiểu và thực hiện các thay đổi trong cuộc sống nhằm giảm mức sử dụng tổng thể.

Theo Neowin, ngoài việc đơn giản là theo dõi lượng điện đang sử dụng. SmartThings Energy hứa hẹn sẽ cung cấp cho người dùng các thủ thuật tiết kiệm năng lượng cho các thiết bị được kết nối của nó. Ví dụ, tủ lạnh có thể nhắc nhở người dùng không nên nhồi nhét quá nhiều thứ vào đó. Vì không khí cần lưu thông để làm mát hiệu quả. SmartThings Energy cũng có thể được sử dụng để đưa ra cảnh báo. Khi người dùng đang sử dụng quá nhiều năng lượng tại một thời điểm nhất định. Chẳng hạn như bật TV khi không ở nhà.

Samsung bổ sung các tính năng mới cho dòng SmartThings

Hiện tại SmartThings Energy sẽ chỉ hỗ trợ các thiết bị gia dụng của Samsung và các sản phẩm Samsung HVAC. Nhưng công ty hy vọng sẽ mở rộng điều đó sang các đối tác hoạt động với SmartThings (WWST); cũng như xác định các đối tác mới chuyên về quản lý năng lượng.

Samsung đã bận rộn bổ sung các tính năng mới cho dòng SmartThings của mình. Năm ngoái, họ đã phát hành SmartThings Find – một tính năng giúp người dùng dễ dàng tìm thấy điện thoại; hoặc máy tính bảng Galaxy bị mất của mình ngay cả khi nó không trực tuyến. Đầu năm nay, hãng phát hành SmartThings Cooking và SmartThings Clothing Care. Mặc dù các tính năng mới này không liên quan trực tiếp đến tự động hóa gia đình. Nhưng chúng là một cách để cung cấp cho người dùng khả năng hiển thị; và kiểm soát nhiều hơn đối với các ngôi nhà được kết nối của họ

Một lãnh đạo Samsung cho biết, “Mọi người đang dành nhiều thời gian hơn ở nhà; và sử dụng các thiết bị của họ thường xuyên hơn. Dẫn đến nhu cầu về công suất lớn hơn và hiệu quả năng lượng tốt hơn. Người tiêu dùng của chúng tôi muốn tham gia xây dựng một ngày mai tốt đẹp, thân thiện hơn với môi trường và chúng tôi tự hào giúp họ đạt được tầm nhìn đó bằng cách cung cấp trải nghiệm nhà thông minh tiết kiệm năng lượng hơn”.

SmartThings Energy là thông báo bền vững mới nhất của Samsung

SmartThings Energy là thông báo bền vững mới nhất của Samsung
SmartThings Energy là thông báo bền vững mới nhất của Samsung

Trước đây, Samsung đã từng làm như vậy, đã thực hiện các bước để bền vững hơn. Bằng cách cung cấp các thiết bị được Chứng nhận Energy Star. Các thiết bị này phải đạt được một tiêu chuẩn nhất định về hiệu quả năng lượng. Gần đây, Samsung cũng đã mở rộng Chương trình nâng cấp Galaxy với Galaxy Upcycling tại nhà; cho phép người tiêu dùng sử dụng lại Điện thoại thông minh Galaxy thành các thiết bị gia đình thông minh. SmartThings Energy là thông báo bền vững mới nhất của Samsung; và thật tốt khi thấy công ty đang nỗ lực để trở nên xanh hơn. Đây cũng là một bổ sung tuyệt vời cho những gì chúng tôi coi là trung tâm nhà thông minh tốt nhất .

“Chúng tôi hy vọng sẽ xây dựng một bộ các tính năng nâng cao mới. Nhằm tạo ra nhiều khoản tiết kiệm hơn cho người dùng SmartThings,” Park nói. “Bằng cách kết hợp các tính năng phân tích của SmartThings Energy với các sản phẩm tiết kiệm năng lượng của Samsung, chúng tôi đang thay đổi cuộc chơi cho người tiêu dùng và trao quyền cho họ để đưa ra quyết định thông minh hơn về mức tiêu thụ năng lượng của họ.”

SmartThings Energy sẽ hỗ trợ hầu hết các thiết bị của Samsung và hệ thống HVAC; và SmartThings có kế hoạch mở rộng dịch vụ trong tương lai cho các đối tác WWST. Nó hiện có sẵn thông qua ứng dụng SmartThings.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Xin đừng copy em :)