Tử vi tháng 8/2021: Chuyện tình cảm của Dần, Mão cần chú ý

Tử vi tháng 8/2021 của con giáp Dần, Mão

Tử vi tháng 8/2021 đã đưa ra dự đoán về các phương diện của một số con giáp như: Tý, Sửu, Thìn, Tị, Ngọ. Và lần này là bài chia sẻ cụ thể về tử vi của con giáp Dần, Mão. Như thường lệ norfis.com sẽ nêu ra đường tài vận, sự nghiệp, công danh, tình cảm của hai tuổi Dần và Mão trong tháng này. Có một điều mà chúng tôi xin nói trước, đó là trong bài viết dưới đây sẽ đề cập kỹ hơn về chuyện tình cảm của hai con giáp. Đây cũng là vấn đề mà tuổi Dần, Mão cần chú ý để phương diện này diễn tiến theo chiều hướng tốt đẹp hơn.

Tử vi tháng 8/2021 của tuổi Dần về các phương diện

Tuổi dần ở phương diện công danh sự nghiệp, công việc trong tháng 8 sẽ có những cơ hội phát triển nhất định. Được quý nhân hỗ trợ, tuy nhiên vẫn cần cẩn thận do dễ vấp phải sự gây khó dễ của đồng nghiệp, nảy sinh lòng đố kỵ. Cả hai bên đều muốn bảo vệ quan điểm của mình. Do vậy cần cẩn thận xảy ra mâu thuẫn không đáng có. Con giáp cần biết cách kiểm soát được cảm xúc của mình,  tránh tự gây phiền phức cho mình. Trong tài lộc, bạn hãy chỉ đầu tư vào lĩnh vực bản thân nắm rõ, tránh vung tiền thái quá làm tiêu tan tiền bạc.

Trong chuyện tình cảm cần thẩn thận có mâu thuẫn xảy ra. Tuy nhiên sự chân thành từ 2 bên sẽ giúp bạn cùng người ấy thêm thấu hiểu nhau.

Tử vi tháng 8/2021 của tuổi Dần
Tử vi tháng 8/2021 của tuổi Dần

Người độc thân chỉ đang tạm gác lại chuyện cá nhân trong thời gian này mà thôi. Bù lại hứa hẹn bạn sẽ có thể dành một khoảng thời gian chất lượng cho gia đình, thay đổi không khí nơi môi trường sống trong gia đình theo hướng tích cực.

Những cặp đôi có chút cãi vã nhưng không đáng lo. Vì hai người sớm hiểu ra vấn đề và sau đó biết thông cảm, hỗ trợ nhau trong công việc lẫn cuộc sống.

Tử vi tháng 8/2021 của tuổi Mão

Công danh, sự nghiệp của tuổi Mão

Đường công danh sự nghiệp của con giáp này gặp không ít trắc trở khi vấp phải sự cạnh tranh khắc nghiệt chốn công sở. Bạn cần cẩn trọng tránh để xảy ra khúc mắc với đồng nghiệp. Thậm chí nghiêm trọng còn có thể khiến cấp trên không hài lòng với cách xử sự của mình. Điểm sáng là dù khởi đầu khó khăn nhưng về sau sẽ thuận lợi hơn.

Sức khỏe của con giáp

Tình hình sức khỏe của những chú Mèo trong tháng này khá ổn định. Người có bệnh thì nhanh khỏi. Cơ thể sớm phục hồi sau phẫu thuật. Bản mệnh chỉ cần chú ý nghỉ ngơi nhiều hơn, ăn uống tiết chế và khoa học, phòng tránh chứng đau dạ dày.

Tài lộc của tuổi Mão

Về đường tài lộc trong tháng 8 của tuổi Mão cũng không quá khả quan. Bạn cần cẩn trọng trong việc tiêu pha. Tránh tiêu sai mục đích hoặc cẩn thận bị lừa gạt tiền của.

Tử vi tháng 8/2021 của tuổi Mão
Tử vi tháng 8/2021 của tuổi Mão

Chuyện tình cảm của con giáp Mão

Trong chuyện tình cảm, bạn cùng người ấy có nảy sinh trục trặc, dễ khắc khẩu, mâu thuẫn trong tiền bạc. Điều cả 2 cần làm là đặt mình vào vị trí của đối phương.

Đào hoa quá vượng dễ trở thành đào hoa dữ, gây bao chuyện sóng gió cho người tuổi Mão. Đặc biệt là đối với người đã lập gia đình. Nếu không có thái độ rõ ràng, thận trọng trong các mối quan hệ xã giao, bạn có thể rơi vào tình huống tình ngay lý gian hoặc vướng rắc rối thị phi, tình cảm yêu đương nam nữ phức tạp, tự tay khiến hạnh phúc gia đình đổ vỡ.

Các cặp đôi cũng cần phải tự biết cách tạo cảm giác an toàn cho đối phương. Và cả hai nên tự hạn chế các mối quan hệ xã giao. Cần đưa ra ranh giới rõ ràng với người khác phái.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Xin đừng copy em :)